Gửi cho bạn bè
Chào mừng bạn đến với   SÚNG SƠN TRÍ LONG
12/12/2009
Bắn Súng Sơn
Cập nhật: 12:51 | 10/04/2011
BẢN ĐỒ SÂN BẮN TẠI TRÍ LONG CLUB...
Cập nhật: 02:24 | 28/11/2011
CLB Súng Sơn Trí Long
Cập nhật: 04:14 | 11/11/2011
SÚNG SƠN TRÍ LONG   THÔNG TIN CÂU LẠC BỘ
            Gửi cho bạn bè
Trí Long - sân bắn Paintball chất lượng cao

Paintball là 1 môn thể thao rất mới tại Việt Nam và đang phát triển mạnh mẽ nhờ sự hấp dẫn tất yếu của nó. Các sân đấu paintball mới liên tục được thành lập để đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ đam mê môn thể thao giàu tính đối kháng và cạnh tranh này. Trong các sân paintball mà anh em HDvietnam đã trải nghiệm (tại Cần Thơ, Lâm Đồng và TP HCM), không thể không đề cập đến sân Trí Long - Q12 tp HCM vì sự chuyên nghiệp và tâm huyết của đội ngũ quản lý sân.
Các sa hình và trận địa:

Paintball Trí Long "đóng quân" trong doanh trại của Lữ đoàn phòng không 77, bao gồm 5 sân với các tính năng và bố trí chuyên biệt.

Level 1: Trường bắn

Đây là nơi tập bắn cho người mới chơi hoặc để tiêu thụ nốt số đạn còn lại sau trận đấu. Ở đây bố trí bia tĩnh theo tiêu chuẩn quân đội và cả mục tiêu di động (gà, chim) rất khó bắn trúng.

Level 2: Kho xăng

Khi đã quen súng, và nắm được các tư thế cơ bản, người chơi có thể bắt đầu với trận địa này. Địa hình trống trải với ít chướng ngại giúp người chơi rèn luyện khả năng ẩn nấp và di chuyển nhanh. Đạn bắn vào các thùng phuy rất đã. Tùy theo trình độ người chơi, sa hình này có thể tiếp nhận từ 3 vs 3 đến 10 vs 10

Level 3: Rừng

Độ khó tăng dần. Sa hình này thích hợp cho người chơi đã có chút kinh nghiệm chiến đấu, cũng là nơi rất tốt để đội chơi xây dựng chiến thuật cho mình. Chiến trường này chia thành 2 bên: 1 bên cây cỏ rậm rạp, nhiều chướng ngại, bên kia bằng phẳng và trống trải hơn. Trong trận địa này có cả những lô cốt bằng bê tông để phòng thủ rất tốt. Có những khu vực rậm rạp, cỏ mọc quá đầu gối, có thể lợi dụng để tấn công bí mật hoặc phục kích hiệu quả. Sa hình này cung cấp khá dày các chướng ngại, vì vậy các đội có thể dàn trận và tấn công khá dễ dàng. Tùy theo số lượng tham dự, trận địa này có thể chơi từ 4 vs 4 đến 12 vs 12

Level 4: trận địa dài ngày: 

Sa hình này khá phức tạp, bao gồm hầm, hào với địa hình phong phú, dành cho các trận đánh thiên về cố thủ đối chọi với tấn công có chiến thuật. Không như những sa hình khác, đây là nơi không có khái niệm front-line rõ ràng. Có rất nhiều lối và hướng dư chuyển tập kích sau lưng đối phương. Khi người chơi đã có nhiều kinh nghiệm, họ có thể lợi dụng địa hình để đối chọi với lực lượng đông hơn nhiều, nhất là khi biết di chuyển hợp lý. Sa hình này rất phù hợp với những đội có tổ chức và chiến thuật rõ ràng, là nơi nâng cao trình độ đội chơi rất nhanh. Sa hình có thể chơi max 30 người.Level 5: Sân phao chuyên nghiệp

Nếu như 3 sa hình (level 2-4) nêu trên được xây dựng cho mô hình WoodBall và cũng là hướng đi của tất cả các CLB paintball Việt Nam hiện nay thì Trí Long là nơi duy nhất đầu tư 1 sân phao đúng tiêu chuẩn quốc tế để có thể triển khai mô hình SpeedBall. Cũng xin nói thêm là SpeedBall mới là môn thi thường niên và có giải quốc tế hẳn hoi.

Toàn bộ thiết bị phao đều được nhập khẩu (nhãn hiệu Azodin), có sân cỏ và khu theo dõi như 1 sân chuyên nghiệp chuẩn quốc tế.

Sau khi đã lên level 4, bạn sẽ thấy level 5 là 1 trải nghiệm khác hẳn: các trận đấu diễn ra cực nhanh, thắng bại phân định chóng vánh. Cũng tại level này, kỹ năng cá nhân của người chơi đóng vai trò rất lớn. Sự phối hợp cũng phải thật nhuần nhuyễn vì mọi hành động đều diễn ra với tốc độ cao, không có chỗ để sửa chữa sai lầm. 1 trận SpeedBall hiệu quả có thể lấy sức gấp đôi đến gấp 3 nếu so với 1 trận WoodBall thông thường, vì vậy nó là nơi ưa thích của các tay súng paintball thứ dữ.

Đặc điểm chung của các sa hình và trận địa

Nhìn chung, sân bãi của Trí Long được đầu tư rất kỹ lưỡng và tinh tế. Các sa hình đều sạch sẽ và rất an toàn. Người chơi có thể lăn lê bò toài mà không cần phải bận tâm về những vật thể lạ (vật cứng, miểng chai, chất thải hữu cơ...). Cỏ và bụi cây cũng được chăm sóc chu đáo để kìm hãm phát triển ở mức độ mong muốn.

Mỗi khu vực đều có tháp canh cao và chắc chắn, là nơi dành cho trọng tài bắt trận đấu hoặc người chơi có thể lên tận mắt chứng kiến diễn biến toàn cảnh của trận đấu.

Các khu vực trận địa đều được cách ly bởi 2 lớp lưới chuyên dụng để đảm bảo an toàn cho các khu vực bên ngoài.
Ý KIẾN BẠN ĐỌC

CÁC TIN KHÁC
Rangking (VPL)
02:15 | 17/09/2012
THƯ VIỆN VIDEO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms.Ngọc Anh Ms.Anh Thúy
Ms.Hồng Lợi
Mọi thắc mắc
xin vui lòng gọi(từ 7h00 đến 21h00):
0934.030.806  hoặc  Mr.Chung 0985.48.42.85
VIETNAM PAINTBALL LEAGUE (VPL)
XEM LỊCH VÀ ĐẶT SÂN
DỰ BÁO THỜI TIẾT
Khu vực Quận 12, TP Hồ Chí Minh

24 Trời mát. Độ ẩm 60%
Online : 1   Lượt truy cập : 255,462 Về đầu trang